การแข่งขัน ยิมนาสติกศิลป์หญิง สิงคโปร์ โอเพ่น 2024 (1)

วันแรก นักกีฬาจากจากสโมสรจินตนาประเทศไทย
นักเรียนสังกัดโรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย
ทำคะแนนสูงสุด ประเภททีมได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองและถ้วยรางวัล ชนะเลิศ
นักกีฬาประกอบด้วย
ด.ญ.ปุญญิฉัตร อำมินทร์ ม.2/1
ด.ญ.กัญญาพัชร์ เกตากุล ม.2/4
ด.ญ.กัญญาณัฏฐ์ พึ่งแก้ว ม.2/4

1 มิ.ย. 67 | รับชม : 103 ครั้ง